Giá bán Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây như thế nào ?

Nghiên cứu ngay tiện ích Vạn Phát Avenue. Dự án sắp ra mắt vào tháng 11 thời gian sắp tới chờ mong sẽ đem đến cho BĐS phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng cơn sốt mới .

Vạn Phát Avenue

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue đô thị đẳng cấp

Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây nằm ở Quốc Lộ 1A khu đô thị nằm ở trung tâm của Sóc Trăng. Khu thành thị Sóc Trăng đã được phát triển sớm tại phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng. Nên hạ tầng cơ sở của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm y tế và trường học. Với quy hoạch mới của tỉnh Sóc Trăng, đưa Sóc Trăng phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Sóc Trăng về phía Đồng Bằng Sông Cửu Long. khu vực Sóc Trăng được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Sóc Trăng đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

tiện ích Vạn Phát Avenue hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân an cư tại Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây này. Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đã mang đến ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh dự án nhà phố cao cấp. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án nhà phố cao cấp hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây tăng giá trị

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp Đất nền luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Với qui mô nhà phố và biệt thự nhà cao 2-3 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây được thừa hưởng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây với mức giá khoảng 20 tr/m2. Cùng chính sách tư vấn lãi suất 0%/năm trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đã và đang giúp nhiều người trẻ có thời cơ sở hữu nhà tỉnh Sóc Trăng dễ dàng hơn. Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. Đất Xanh Miền Tây đơn vị chủ quản Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì khách hàng cần tìm hiểu lương và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này ngoại khu rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy Đất Xanh Miền Tây chúng tôi đã lựa chọn những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn đem đến một công trình Dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng.

Tìm hiểu thêm