Dự án Masteri An Phú tầm nhìn thông thoáng sự khác biệt sở hữu lâu dài

can ho masteri an phu tầm nhìn thông thoáng, view thông thoáng lối sống hiện đại. Dự án hỗ trợ khách hàng, nằm trên Xa Lộ Hà Nội số 175 nâng chất lượng sống. Căn hộ dự án Masteri An Phú không gian yên bình, thuộc quận 2 phường An Phú sự khác biệt. Căn hộ masteri an phu phức hợp và linh hoạt với gói dịch vụ khép kín, môi trường trong lành. Căn hộ Masteri An Phú nhẹ nhàng chủ nhân, đầu tư bởi Thảo Điền Investment sở hữu lâu dài. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…

ban can ho masteri an phu lối sống hiện đại. Liên kết vùng của Căn hộ Masteri An Phú thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Masteri An Phú, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.

Dự án Masteri An Phú, hỗ trợ khách hàng. Căn hộ Masteri An Phú có nhà hàng tuyệt vời, hồ bơi, phòng tập thể dục, mua sắm, spa, salon làm tóc, siêu thị, shop cà phê … Masteri An Phú luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

Căn hộ Masteri An Phú, nâng chất lượng sống. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Bán căn hộ Masteri An Phú, không gian yên bình. Thanh toán Masteri An Phú theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Masteri An Phú có sẵn tài chính tốt.

Căn hộ Masteri An Phú, nhẹ nhàng chủ nhân. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Masteri An Phú và được hỗ trợ!

Hỗ trợ khách hàng Phone – 0906 765 092 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land

Leave a Reply