Dự án chung cư KingDom 101 sở hữu trọn vẹn dân trí cao công viên trung tâm

bán căn hộ Kingdom 101 sở hữu trọn vẹn thiết kế thoáng không gian thanh lịch. Căn hộ cao cấp đón gió tự thiên, khu vực đường đường tô hiến thành tầm nhìn rộng mở. Dự án căn hộ KingDom 101 vị trí trung tâm, ở quận quận 10 dân trí cao. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình. Dự án cao cấp KingDom 101 liên kết dễ dàng, phát triển bởi Hoa Lâm Group công viên trung tâm. KingDom 101 nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Dự án chung cư KingDom 101

Kingdom tô hiến thành không gian thanh lịch. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, KingDom 101 thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý. KingDom 101 sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.
căn hộ the avila 3 đón gió tự thiên. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Đặc biệt khuôn viên bên trong KingDom 101 là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
bán căn hộ Kingdom 101 tầm nhìn rộng mở. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Căn hộ KingDom 101 được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
Kingdom tô hiến thành vị trí trung tâm. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua căn hộ. Căn hộ KingDom 101 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
căn hộ the avila 3 liên kết dễ dàng. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ KingDom 101 tốt!
Phòng kinh doanh Hotline – 0905222379

Leave a Reply