Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa lựa chọn nào phù hợp

Cụm từ “đô thị sinh thái ” được phổ biến rộng rãi xu hướng giai đoạn này quý khách hàng lúc đi mua đất nền thường quan tâm xem đất nền của mình muốn mua có nằm trong khuôn khổ khu thành thị sinh thái hay không bởi vì dịch vụ tiện ích của những khu thành thị sẽ làm hài lòng tất cả mọi quý khách hàng với tính thân thiện với môi trường thiên nhiên.
The Fusion

Khu dự án The Fusion sản phẩm tốt nhất

The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong khu vực hành chính của Bà Rịa, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể tiện lợi tiếp cận Ủy ban Nhân dân Bà Rịa, Chi cục Thuế, Công an Bà Rịa… khu vực kinh doanh sầm uất nhất Bà Rịa Vũng Tàu. Một điểm quan trọng sẽ giúp the fusion tăng thêm giá trị lúc tuyến Metro hình thành The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong khu vực hành chính của Bà Rịa, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể tiện lợi tiếp cận Ủy ban Nhân dân Bà Rịa, Chi cục Thuế, Công an Bà Rịa…

Nhà trẻ: ngay tại khuôn viên dự án nhà ở với hệ thống giáo dục chất lượng, phòng học tiện nghi, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho con em cư dân dự án. Sống tại Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, cao cấp như: Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … Đẳng cấp lúc sống tại Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa chưa dừng lại ở đó mà còn hơn thế nữa. Cư dân The Fusion Bà Rịa Vũng Tàu sẽ sống, kết nối mở rộng mối quan hệ với những hàng xóm quý tộc, thuợng lưu.

The Fusion Bà Rịa kênh nhiều lợi

Để phù hợp với tiêu chí này, ban quản lý the fusion đã trang bị sẵn một hệ thống quy định thật chặt chẽ về vấn đề giữ vệ sinh chung khu vực bên trong và khu vực xung quanh dự án. Điều này sẽ góp phần kêu gọi ý thức của người dân, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường chung cho thành phố. Không giống như nhiều dự án nhà ở khác, với dự án The Fusion Bà Rịa. Những đất nền này có đặc điểm chung là diện tích khá nhỏ, tuy nhiên, những kiến trúc tài năng của dự án nhà ở đã biến điểm yếu đó thành ưu thế của mình trong việc mang lại một môi trường sống thông minh, tiện dụng cho người dùng. Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng mang lại cho cư dân một cuộc sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không xảy ra diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội The Fusion có nhiều loại diện tích đất nền từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người.

The Fusion

Nhà mẫu và các chất liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 2 tỷ/nền 1PN, 13 triệu/m2 nhưng tại Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa, khách hàng sẽ được bàn giao những chất liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Ngân hàng bảo lãnh và cho mượn với lãi suất ưu đãi cam đoan thấp hơn thị trường từ 6% đến 7.5% trong 12 tháng.

Phương thức chi trả dự kiến của Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa cũng có nhiều chọn lọc dành cho khách hàng, thanh thoán theo lộ trình tới thời điểm nhận nhà hoặc chi trả theo lộ trình xây dựng, chi trả nhanh hưởng chiết khấu cũng khá hấp dẫn. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định Dự án đất nền The Fusion Bà Rịa trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BĐS tại Bà Rịa.

Tìm hiểu thêm