Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong bao quát những ưu thế hàng đầu

Sở hữu môi trường sống tiện nghi, trong lành ngay cạnh hồ điều hoà rộng lớn và tuyến đường huyết mạch. công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị với chất lượng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế và giá bán chỉ từ 27 triệu đồng/m² cùng chính sách hấp dẫn, ưu đãi… đã tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư và khách hàng. Trở thành sức hút mới khuấy động thị trường bất động sản phía Nam tỉnh Bắc Ninh.

Dũng Liệt Green City

Nơi mang đến cuộc sống mới tươi sáng hơn và chất lượng hơn tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Yên phong tiện nghi 5 sao

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Nam tỉnh Bắc Ninh. Là 1 dự án nhà phố giá rẻ phân lô, >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt bậc về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố giá rẻ trong mơ của mình. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố giá rẻ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống cảnh quan xanh đẹp mắt và hiện đại. Bởi xung quanh dự án nhà phố giá rẻ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân lưu thông dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong.

Với mật độ xây dựng rất thấp, môi trường sống xanh của cư dân. Được bố trí đan xen với các tiện ích. Hiện tại đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ký hợp đồng với CĐT để thuê mặt bằng kinh doanh tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong. Với tiêu chí ưu tiên giáo dục và sự phát triển của trẻ em, ưu tiên môi trường sống xanh. CĐT cũng đã chọn lọc những thương hiệu. Đảm bảo được tiêu chí phát triển của công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị được kinh doanh tại dự án. Đặc điểm vượt bậc khiến https://reviewland.vn/du-an/quang-nam/rosa-riverside-complex thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bắc Ninh. Dự án biệt thự và nhà phố có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bắc Ninh chỉ với 60%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi ……

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt vườn cảnh quan

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư giãn, vui chơi giải trí cho cư dân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong được tạo dựng lên hình ảnh giữa thành thị sầm uất phía trung tâm tỉnh Bắc Ninh nổi lên như 1 hòn đảo ngọc xanh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong không chỉ mang lại cho bạn những Đất nền hiện đại. Mà còn môi trường sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của môi trường xung quanh vào trong Đất nền của bạn . Hãy tận hưởng cuộc sống hàng ngày nhưng vẫn hạnh phúc và bình yên cùng gia đình tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án nhà phố và biệt thự. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong cũng được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Phong cách hiện đại, thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở môi trường xung quanh tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc chọn lọc Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong .

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/icon-plaza/

Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị với các dự án nhà phố giá rẻ vượt bậc trên thị trường như dự án đầu tay… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trông mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo quý khách hàng và 1 dự án nhà phố giá rẻ thành công. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong không chỉ mang lại thời cơ đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh không thể nào bỏ lỡ mà nơi đây còn là thời cơ cho quý khách hàng thời cơ sở hữu môi trường sống mơ ước.

Xem thêm thông tin