Dự án đất nền Ario Park View vẻ đẹp hoàn mỹ tầm nhìn thoáng

Nếu quý khách đang tìm kiếm một nơi an cư lâu dài, nơi mang lại đời sống thanh bình, tốt cho phát triển của con nhỏ, đáp ứng được đa số các nhu cầu sống cao cấp, dễ dàng cho việc đi lại của cả gia đình, thì Ario Park View là một trong những quyết định sáng giá trong tháng 12. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những yếu tố kiến tạo đời sống xuất sắc của dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ .
Ario Park View

Khu dự án Ario Park View Kim Tâm Hải vẻ đẹp hoàn mỹ

Tọa lạc trên mặt đường của đường Hùng Vương, thị Xã Phú Mỹ, gần với đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51 và gần trạm dừng tuyến Metro …. Đây được xem như vị trí đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể khu thành phố của thị Xã Phú Mỹ. Đây đều được xem như những dự án hạ tầng khủng, những dự án giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà Ario Park View may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, tăng lên giá trị đất nền thị Xã Phú Mỹ này bởi trong tương lai, lúc những dự án hạ tầng này đi vào hoàn thiện sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và dễ dàng trong vấn đề đi lại cho cư dân tại Ario Park View. Tọa lạc trên mặt đường của đường Hùng Vương, thị Xã Phú Mỹ, gần với đường Hùng Vương, Nguyễn Huệ, Quốc Lộ 51 và gần trạm dừng tuyến Metro …. Đây được xem như vị trí đẹp nằm trong quy hoạch tổng thể khu thành phố của thị Xã Phú Mỹ.

Nhà ở được cho xây dựng tại dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ hấp dẫn quý khách mua nhà bởi nhiều yếu tố. Trong đó có các tiện ích nội, ngoại khu đa dạng cùng nhiều lợi ích khác mà CĐT mang lại cho quý khách của mình. Theo thông tin từ CĐT ngay trong Dự án đất nền Ario Park View sẽ có trường học Quốc Tế là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. mang lại một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện lúc theo học tại trường. Trong phong thủy, ánh sáng nắm giữ một vị trí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như hạnh phúc của con người. Ánh sáng là nguồn năng lượng của sự sống.

Khu dự án Ario Park View Kim Tâm Hải tầm nhìn thoáng

Rất nhiều quý khách đang tò mò, không biết CĐT sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu Nhà phố đất nền, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự cao cấp và làm hài lòng quý khách nhất. Kết cấu không gian dự án , diện tích từ 60 – 120m² … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền phát triển thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Một đời sống an cư lạc nghiệp vừa chất lượng trong giá trị vật chất vừa giá trị trong chất lượng đời sống với những điều hay xung quanh, chắc hẳn sẽ làm không ít quý khách phải nao lòng và quyết định đầu tư tương lai tại Ario Park View .

Ario Park View

Với vị trí xuất sắc và đặc trưng tại phía Tây Bắc Bà Rịa Vũng Tàu và sỡ hữu những danh mục tiện ích rất là dễ dàng và đẳng cấp, Ario Park View được các chuyên gia BĐS phân tích sẽ tăng lên giá trị theo từng ngày, nhất là lúc thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Nếu đây là mức giá chính xác, thì đất nền tại dự án đất nền Ario Park View Phú Mỹ sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, Dự án đất nền Ario Park View hứa hẹn sẽ là công trình cao cấp hơn hẳn “tiền bối”.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án đất nền Ario Park View được sống trọn vẹn từng ngày trong đời sống xanh mà ai cũng mong muốn. Hơn nữa Dự án đất nền Ario Park View đang tiến hành chương trình bán hàng chẳng thể tốt hơn, “Khách hàng chỉ thanh toán từ lúc đặt cọc đến lúc Ký HĐMB là 30%, sau đó bạn không hề đóng tiền đến lúc thông báo bàn giao đất nền”. Trong suốt thời gian (2 năm) cơ hội tăng giá chính bđs mà bạn đang sở hữu là 100%. Ngoài ra, Bạn sẽ còn thêm cơ hội nhận giải thưởng lên đến 14 tỷ đồng với 4 giải đặc trưng là 4 chiếc Mercedec và rất nhiều giải có giá trị !!!