Dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 – ngôi sao xanh giữa lòng Hồ Chí Minh

Nền kinh tế tăng, thu nhập đầu người cũng ngày một tăng kéo theo nhu cầu ngày càng cao không chỉ là vật chất mà còn về tinh thần. Nhận thấy nhu cầu đó, căn hộ dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 ra đời giúp nâng cao cuộc sống mọi người, mọi nhà.

 Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: giá bán Aqua City Hạ Long

Dự án chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 ưu đãi khách hàng

Các sản phẩm của doanh nghiệp này thuộc phân khúc tầm trung, được đánh giá cao trên thị trường. Vào đầu năm 2020, doanh nghiệp này đã cho ra mắt thị trường sản phẩm dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4. Với sự vận hành và phát triển của thì dự án căn hộ này chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, hiện đại, sang trọng chắc chắn chất lượng. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ thu hút được đông đảo quý vị và nhà đầu tư. Vị trí của giá bán Aqua City Hạ Long là nằm trên Tôn Thất Thuyết, Sài Gòn. Từ vị trí chiến lược này, cư dân sẽ lưu thông tiện lợi đến khu đô thị Sunshine Group, Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5 một biện pháp mau chóng nhất.

hiết kế căn hộ dự án Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đem đến 1 sự kết hợp hài hòa nhất giữa thiên nhiên và con người – nhân tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho đời sống của bạn. Dự án nhà ở chính là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng cao cấp sẽ đem đến cho những chủ nhân 1 đời sống tiện ích và thiên nhiên đã Thật sự kết nối.Xung quanh dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 còn hội tụ rất nhiều các tiện ích dịch vụ cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. Cư dân của dự án căn hộ sẽ chỉ cần khoảng 5 – 10 phút để có thể tới khu đô thị Sunshine Group. Đồng thời cũng có thể lưu thông tiện lợi tới các vị trí khác trong khu vực Sài Gòn như: Đại học quốc tế RMIT; Viện Tim Tâm Đức; Siêu thị Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện FV; bệnh viện Phụ Sản;… Và cũng chri cần khoảng 15 phút để tới trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5.

Dự án chung cư Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 đẹp hài hòa

Căn hộ chung cư tại giá bán Aqua City Hạ Long còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính CĐT thiết kế chung cư tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ Office thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lọc loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ cho thấy được sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường bất động sản của CĐT với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý vị nên các căn hộ có diện tích từ 50 m2 – 51m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lọc làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án căn hộ tại Việt Nam.

dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 85 m2, có từ 2 đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản cao cấp khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh. Đúng với tên gọi nơi đây, dự án cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 đem đến sự thanh bình, tươi mát với thiên nhiên cây xanh nhưng vẫn mang lại sự tân tiến trong đời sống mới. Một cuộc sống của những tiến bộ trong tương lai và được hưởng trọn vẹn các dịch vụ trên thế giới. Một chuyến đi vòng quanh thế giới rẻ nhất và tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/sunshine-group/