Dự án căn hộ Vinoasis mang đến điều gì cho khách hàng?

Không chỉ mang tới những căn hộ Condotel hạng sang được thiết kế hiện đại, sang trọng, tại dự án Condotel cao cấp Vinoasis còn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp nổi bật của một “thành phố thu nhỏ” hiện đại. Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 * quốc tế, dự án căn hộ Vinoasis mang tới cho cư dân một đời sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn ngay trong tầm tay.

 Vinoasis

Hiện đại tiện nghi dự án căn hộ Vinoasis

Vinoasis Nha Trang Banggiachudautu.vn tọa lạc tại Ô đất đường Hòn Tre, Hòn Tre, Nha Trang. Xung quanh dự án tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của tỉnh Nha Trang như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, trung tâm hành chính Nha Trang, Sân vận động Nha Trang,Bảo tàng tỉnh Nha Trang, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Phía Miền Trung tỉnh Nha Trang là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh đua khốc liệt đó. bằng tài chính mạnh và uy tín đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực Hòn Tre. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh dự án căn hộ Vinoasis . Với mong muốn đem đến khách hàng chốn định cư trong lành và tiên tiến bậc nhất tỉnh Nha Trang.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Condotel cao cấp Vinoasis cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Tiện ích xanh: Chủ đầu tư dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan. Khuôn viên cây xanh cho dự án bất động sản. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng mát cùng đời sống xanh.

Chính sách ưu đãi tại dự án căn hộ Vinoasis

dự án căn hộ cao cấp Vinoasis là tổ hợp căn hộ đẳng cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng tỉnh Nha Trang. Với hơn Căn Studio: chiếm 98%, diện tích 32m2 thông thủy, Căn Suite: 20 căn, diện tích hơn 70m2 thông thủy, đặc biệt mỗi tầng căn hộ chỉ có số lượng 2 căn loại này hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tiên tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Ban công khu vệ sinh dự án căn hộ Vinoasis: Khu ban công do đặc biệt chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp thích hợp là quét hai lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/phuong-dong-green-park/

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc chọn lọc dự án căn hộ Vinoasis chính là một ở những chọn lọc ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản tỉnh Nha Trang được dự đoán trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính do đó mà nhu cầu thuê các căn hộ Condotel hạng sang sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. tỉnh Nha Trang có vô cùng nhiều nhà nghỉ, Studio. Những ai đang mong muốn sở hữu Condotel nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi dự án căn hộ Vinoasis. Hiện tại chủ đầu tư đã chính thức phân phối dự án tại phòng kinh doanh chủ đầu tư, để biết thông tin và được chọn lọc một căn hộ ưng ý nhất , gọi ngay cho phòng kinh doanh.

Xem thêm thông tin