Dự án căn hộ Phúc Đạt Tower có gì thu hút?

Bán Phúc Đạt Tower đã mở bán chính thức đã nhận được sự nhận lời nồng nhiệt từ phía KH cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho mở bán toà chung cư dự án căn hộ Phúc Đạt Tower – Đây là tòa căn hộ và có tầm view rộng mở, rất tiện lợi cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Phúc Đạt Tower

Opal Skyline Đất Xanh Group

Khu căn hộ Phúc Đạt Tower Dĩ An nhịp sống hiện đại

Tổ hợp căn hộ chung cư tại Opal Skyline Đất Xanh Group sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Bình Dương. Không chỉ khiến KH bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án nhà ở còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự đa dạng về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ độc đáo. khu chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) nằm tại vị trí cửa ngõ Bắc Bình Dương, trên trục đại lộ Bình Dương, tiếp giáp với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi đến liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Sức hút của Bán Phúc Đạt Tower còn có vị trí sự đa năng, đa tiện ích trong môi trường sống của người sở hữu. Nơi đây được giả như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Phúc Đạt uy tín Việt Nam.Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ đa dạng này được gói gọn ngay tại nội khu >>> Xem Ngay căn hộ do Đất Xanh Triển khai tại Thuận An đang mở bán: Opal Skyline Đất Xanh Group.

Khu chung cư Phúc Đạt Tower Dĩ An sự khác biệt

Không như những khu căn hộ bình thường tại Bình Dương giai đoạn này thường có không gian bó hẹp trong bốn bức tường mang cảm giác khô khan, nhàm chán, khu chung cư Phúc Đạt Tower Đông Hoà (Dĩ An) được kiến tạo một hệ thống không gian thiên nhiên xanh phủ khắp từ ngoài vào trong. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường giai đoạn này đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ hạng sang đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày dần tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ hạng sang có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Với căn hộ 2 phòng ngủ khu vực Phường Đông Hoà, giá cho thuê căn hộ lên đến 500 – 1000$/tháng, đi kèm với nhu cầu thuê luôn ở mức cao, các căn hộ tại dự án căn hộ Phúc Đạt Tower sẽ mang đến nguồn lương ổn định và vững chắc cho các chủ nhân của mình…. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án nhà ở nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của dự án căn hộ Phúc Đạt Tower với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Hiện nay, hiếm có dự án nhà ở nào tại Bình Dương có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như dự án căn hộ Phúc Đạt Tower. Khu thành thị này trông mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2020.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/binh-duong/phuc-an-garden-giai-doan-2

Bài viết liên quan