Dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl Một nơi sóng, vạn nhu cầu

Nhắc tới những yếu tố đặc trưng cư dân khách hàng tại dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định thì không thể không nhắc đến những yếu tố như vị trí kim cương của dự án, CĐT hàng đầu và KĐT sinh thái trong lành. Ngoài ra các thiết kế ấn tượng về kiến trức không gian bên trong các căn hộ chung cư. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, tiên tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất của mọi đối tượng khách hàng về môi trường sinh sống.

Quy Nhơn Pearl

Cuộc sống thanh bình tại dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl

Chung Cư Quy Nhơn Pearl có vị trí mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Quy Nhơn, Quy Nhơn. Dự án căn hộ chung cư có diện tích xây dựng 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2 gồm 21-41 tầng và 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse từ 53 – 105 m2. Dự án căn hộ chung cư này mang lại sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Quy Nhơn và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ chung cư này mang lại sự giao thoa lý tưởng biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ chung cư trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ chung cư trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. Nằm trong dự án bất động sản mang trong mình những ưu thế riêng biệt. khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn mang trong mình vị trí kim cương tại Nguyễn Tất Thành mang lại cho cư dân 1 trục giao thông thuận lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất Quy Nhơn.

dự án Căn Hộ Căn Hộ và Chung Cư Quy Nhơn Pearl Bình Định chuyên biệt được xây dựng theo chuẩn thế giới, Sinh sống tại Khu thành thị khách hàng có thể được hưởng mọi dịch vụ cao cấp nhất mà chẳng phải đi đến ra ngoài như hệ thống hồ bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập thể dục đẳng cấp, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị….. Sở hữu hồ bơi không chỉ phục vụ giải trí,vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Của chủ sở hửu dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thỏa sức tại hồ bơi ngoài trời cao cấp.

Không gian xanh rộng lớn tại dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl

Tổ hợp khu dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn bao gồm các #so_toa# căn hộ chung cư với các tầng hầm thông nhau và cao 21-41 tầng nổi. Với tổng cộng 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse cao cấp đa dạng được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 53 – 105 m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các khách hàng lúc đến với dự án. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl cũng được đánh giá rất cao. Không gian căn hộ chung cư dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 địa cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc lựa chọn dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: ban Dat Nen Binh Dinh

Thành công tiếp nối thành công, năm 2020 này CĐT đã chính thức cho công bố thị trường BĐS Quy Nhơn dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 4.166 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình 2.916,2m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2 kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh mang lại 1 công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án bất động sản đang đẩy mạnh công đoạn thi công phần hâm và móng để đã đi vào hoạt động mọi pháp lý về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi công bố lớn vào cuối năm 2020. Từ địa điểm dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl và từ những gì mà dự án bất động sản mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 cuộc sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống đều được tận hưởng trọn vẹn . Qua những đánh giá trên, chắc hẳn khách hàng không khó để nhận ra dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2020. Với 1 dự án bất động sản hội tụ tinh hoa như dự án căn hộ hạng sang Quy Nhơn Pearl, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống cao cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo trung tâm hành chính mới tại cửa ngõ phía miền Trung thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm