Điểm mạnh của dự án Aqua City làm hài lòng khách hàng

Dự án của Novaland tuy có mức giá cao hơn so với các dự án cùng phân khúc nhưng tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.

Đối với AquaCity, có những ưu điểm riêng, giúp dự án Đồng Nai có thể trở nên nổi bật và tăng sức cạnh tranh so với nhiều dự án đang được triển khai trong thời điểm hiện nay. Cùng SaleReal tìm hiểu về các ưu điểm này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Điểm mạnh của dự án Aqua City làm hài lòng khách hàng

Để có một nơi an cư lý tưởng thì ít nhất, kết nối giao thông cũng phải thuận tiện, không chỉ trong khu vực mà còn đi các tỉnh lân cận. Dự án Aqua City chỉ cách trung tâm thành phố Biên Hòa 10 phút đi xe nên sẽ cực kỳ thuận tiện trong công việc và sinh hoạt sau này.

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường quan trọng đi qua dự án có thể kết nối nhanh chóng với cao tốc Long Thành – Dầu Giây và Xa Lộ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh. Tuyến đường này đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp nên trong tương lai, đi từ Aqua City đến khu Thủ Thiêm hay khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất chưa đầy nửa tiếng.

Quan trọng cũng sẽ hình thành trong thời gian tới gần khu vực của Aqua City như Cầu Đồng Nai 2, sân bay quốc tế Long Thành, 2 tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Biên Hòa – Vũng Tàu, đường Liên Vùng 4, Vành Đai 3,… sẽ tăng cường kết nối giao thông đi các tỉnh lân cận.

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Thêm vào đó, nằm trong khu vực có quy hoạch đô thị nên hạ tầng giao thông, đường xá xung quanh Aqua City được bố trí khoa học, xây dựng rộng rãi, thoáng mát, không kẹt xa, rút ngắn thời gian di chuyển và hạn chế khói bụi.

Do đó, SaleReal đánh giá rằng cư dân sống tại khu đô thị này sẽ rất hài lòng với kết nối giao thông trong khu vực.

Tiềm năng đầu tư của dự án Aqua City thể hiện ở khả năng gia tăng giá trị và khai thác cho thuê. Không chỉ có quỹ đất ven sông cực kỳ giá trị mà Aqua City còn nằm trong vùng quy hoạch cho các dự án đô thị. Hạ tầng rất phát triển và sẽ trở nên sầm uất, thu hút đông cư dân trong tương lai. Nhờ đó mà có thể tự nâng cao giá trị cho bản thân các nhà phố, biệt thự tại đây.

Thêm vào đó, xung quanh có nhiều công trình, hệ thống hạ tầng đang thi công có tác động mạnh tới giá bất động sản, tạo ưu thế cho khách hàng khi đầu tư.

Chủ đầu tư Aqua City uy tín ra sao?

Không thể phủ nhận rằng, nhiều nhà đầu tư và khách hàng chọn mua dự án Aqua City vì đây là một dự án của thương hiệu Novaland. Bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm, sức tăng trưởng và hạn chế rủi ro pháp lý khi đầu tư.

Danh tiếng, kinh nghiệm của chủ đầu tư Novaland được khẳng định thực tế thông qua nhiều dự án ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, từ đánh giá của khách hàng và cảm nhận của các chuyên gia. Bởi vậy, SaleReal Team cùng khách hàng có thể tin tưởng vào các nhà phố, biệt thự, shophouse Aqua City sẽ hình thành trong tương lai.

Với tiềm năng to lớn và nhiều giá trị hiện hữu, SaleReal thấy rằng, nhà phố và biệt thự Aqua City phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Leave a Reply