Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City đón đầu mọi chuẩn mực thời đại

Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 mau lẹ trở nên tâm điểm thị trường bất động sản Bình Dương, đó chính là dự án nhà phố và biệt thự có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Dương. Dự án đất nền giá rẻ có quy mô 48.548,7 m2, trong đó Diện tích đất ở: 22.702,7 m2, Diện tích nhà ở thương mại: 18.154,8 m2, Diện tích nhà ở xã hội: 4.547,9 m2, Diện tích giáo dục: 1.184,3 m2, Diện tích TMDV: 2.067,5 m2, Diện tích giao thông: 18.753,1 m2. Trong đó, Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City có thể được xem như là nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng.

Bình Dương Avenue City

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/spring-hills-tuyen-quang/

Khu dự án Bình Dương Avenue City Thuận Phước nhịp sống hài hòa

Vị trí tọa lạc hết sức đắc địa, ban Nha Pho Ben Cat giáp ranh với các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Bình Dương … đem đến cho toàn thể quý cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Bình Dương. Với vị trí này, dự án đất nền Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Bình Dương cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích bên ngoài đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại của mình.

Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 không chỉ tọa lạc tai vị trí hết sức đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án nhà phố và biệt thự trong khu vực. Hệ thống tiện ích khép kín của ban Nha Pho Ben Cat được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Bến Cát sát trung tâm

Với những KH yêu thích không gian xanh thì dự án đất nền Bình Dương Avenue City Đại lộ Bình Dương đúng là dự án nhà phố và biệt thự đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà CĐT muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Bên trong Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/gosabe-city-quang-binh/

Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City được xây dựng không phải để đuổi theo bắt kịp xu hướng của thị trường mà được xây dựng để phát triển trở nên một thành thị luôn dẫn đầu tương lai, thành thị phát triển cho cuộc sống hiện đại mới và phát triển với những tiêu chí mới, tạo nên những định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Hiện nay, ra mắt Đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City mọi tin tức ra mắt về tào mới vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. KH đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thông báo ra mắt ngay khi có.