Đẳng cấp từ căn hộ The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence đang được chủ đầu tư Novaland gấp rút triển khai, mục tiêu hoàn thành vào cuối năm 2019. Hiện nay, nhiều quý khách hàng và các nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm tới dự án của doanh nghiệp Novaland lần này và đặt kì vọng nhiều vào công trình kiến trúc xanh này.  Được biết căn hộ được xây dựng tại trung tâm quận 2, ngay vị trí cửa ngõ giao thông. Có thể thấy dự án The Palace Residence ngay từ những bước đầu tiên đã có những thuận lợi không ít. Cùng tìm hiểu thêm về dự án chung cư The Palace Residence qua bài viết sau.

du an The Palace Residence là căn hộ cao cấp Quận 2 trong chuỗi các dự án Novaland. Cùng tran dinh hieu xem thông tin dự án The Palace Residence này tại novaland Quan 2.

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ The Palace Residence

tien-ich-song-the-palace-residence

Chủ đầu tư dự án The Palace Residence lần này được biết là một trong những chủ đầu tư có uy tín và kinh nghiệm trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng công trình bất động sản. Novaland được thành lập từ năm 1992 nhưng đến năm 2007 mới chính thức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực này dưới tên Novaland Group. Trải qua hơn một thập kỉ hoạt động và không ngừng xây dựng tên tuổi, giờ đây khi nhắc đến Novaland, người ta thường nhắc đến những công trình kiến trúc vĩ đại và thành công, đi vào hoạt động nhận được phản hồi tốt từ phía quý khách hàng. Tập trung vào các căn hộ chung cư, đến nay, toàn thành phố đã đều đã được Novaland triển khai xây dựng các dự án như quận 1, quận 2, quận 7, quận 9,..

Xem ngay đánh giá bất động sản của Hiếu Trần https://trandinhhieu.com/du-an/ để bổ sung thông tin hữu ích về danh mục dự án bất động sản tiềm năng đang được triển khai. Sự xuất hiện của dự án bất động sản Can ho The Palace Residence đang rất được quan tâm, nhận định dự án bất động sản về khả năng sinh lời dự án Novaland là rất tốt. .

phoi-canh-the-palace-residence-novaland

Dự án của Novaland được biết đến và thành công bởi lẽ đây là những công trình được triển khai tại các vị trí thuận lợi trong sinh hoạt, giao thông, có nhiều tiện nghi cùng với mặt bằng, thiết kế căn hộ phù hợp. Ngoài ra các vấn đề về pháp lí cũng như phương thức thanh toán, giá bán của Novaland cũng đầy sức cạnh tranh. Trong tương lai không a, căn hộ The Palace Residence cũng sẽ  trở nên thành công và trở thành viên ngọc sáng giữa quận 2.

Môi trường sống hiện đại tại The Palace Residence

Đúng như với tên gọi của mình, căn hộ chung cư sang trọng The Palace Residence được Novaland tập trung triển khai nhiều hạng mục đẳng cấp phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của người dân, đồng thời tạo ra được một khu dân cư văn minh, hiện đại.

Tại đây, bao quanh khu căn hộ là hệ thống các cây xanh tự nhiên, được triển khai ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án. Các hệ thống cây xanh này tạo ra những mảng xanh  nối dài liên tiếp, không chỉ mang lại một cảnh quan tuyệt đẹp mà còn giúp The Palace Residence có được môi trường trong lành, xanh sạch, hạn chế tối đa những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.

Tiện ích ngập tràn cũng là điều mà The Palace Residence sở hữu. Bởi lẽ, Novaland muốn xây dựng và biến The Palace Residence trở thành một thành phố thu nhỏ, không hề thiếu bất cứ một tiện nghi nào. Cuộc sống của người dân tại đây dường như vì thế mà trở nên dễ chịu, giảm tải hơn bao giờ hết. Chỉ cách vài bước chân, quý khách hàng đã có thể tiếp cận ngay được những tiện nghi mà mình mong muốn, bởi lẽ nhưng tiện ích này được xây dựng dàn trải trên diện tích rộng lớn của khu căn hộ. Các mặt hàng thực phẩm luôn đảm bảo sạch, an toàn, chăn nuôi và trồng trọt theo phương pháp hữu cơ organic, đảm bảo tối đa sức khỏe của người dân.

Có thể nói, môi trường sống tại The Palace Residence vô cùng sang trọng, đẳng cấp với những tiện nghi mới nhất được Novaland dày công tìm tòi, sáng tạo và áp dụng cho dự án mới của mình. Hi vọng đây sẽ là một dự án thành công tiếp theo của tập đoàn, sớm đưa Novaland lên tầm cao mới

Leave a Reply