Chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza không gian hiện đại đầy phong cách

Căn hộ Minh Quốc Plaza GKG nhiều quý khách hàng giai đoạn này luôn mong muốn mua được một căn hộ chung cư thật sự đem đến nhiều ích lợi cho cuộc sống hàng ngày của họ và gia đình.

Minh Quốc Plaza

Đọc Thêm tin này tại https://duanaria.com/aria-da-nang/

Căn hộ chung cư Minh Quốc Plaza không gian hiện đại

Trong vòng một – 2 năm trở lại đây, trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn trở nên tâm điểm bất động sản, thu hút quý khách và nhà đầu tư, đặc biệt trên phân khúc cao cấp. Sự xuất hiện của các chủ đầu tư Phúc Đạt Group đã mang đến cho các dự án bất động sản sự đầu tư bài bản, đồng bộ trên quy mô lớn. Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tiên tiến rất dễ dàng cho cuộc sống cư dân khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza. mong muốn tạo dựng nên khu dân cư sống xanh, sạch, đẹp, được bao phủ bởi màu xanh của tự nhiên và môi trường sống tiên tiến bậc nhất với đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế sánh ngang với các đô thị trên thế giới. kì vọng sẽ là nơi mang đến những giấc mơ gói gọn một thiên đường sống chất lượng bên những tiện ích hấp dẫn phục vụ cũng như đáp ững nhu cầu an sinh và phát triển cho quý dân cư tại khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza .

khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza hướng đến một môi trường sống gần gũi tự nhiên sông nước đậm chất Châu Âu với tiêu chí 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu)… tương ứng như các dự án bất động sản trước đã từng được Phúc Đạt Group và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành, với tên gọi rất đẳng cấp: “Minh Quốc Plaza”. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo có thể kể ra như: Tiện ích nội khu hài hòa với cảnh quan xanh: công viên nhiệt đới, cầu bộ hành… Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ quý ông Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại Chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng 5 sao, các tiện ích cộng đồng được xây dựng và phát triển đồng bộ nhất, trang bị những thiết bị tân tiến, chắc chắn một môi trường sống phát triển toàn diện và cho tương lại. Một không gian tỏa sáng nhất chỉ có tại Chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Minh Quốc Plaza đầy phong cách

Thiết kế, bố trí không gian bên trong và bên ngoài đều sáng tạo, độc đáo gần gũi với thiên nhiên. Xét về tỉ lệ, dao động 90% căn hộ chung cư giá rẻ tại khu căn hộ cao cấp Minh Quốc Plaza là loại một – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy chủ đầu tư đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, lúc tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được số đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Tận hưởng làn hơi nước từ sông thơ mộng, những căn hộ view đẹp, thiết kế mở mang hơi hướng gần gui tự nhiên hơn.

Minh Quốc Plaza

Tìm hiểu thêm thông tin tại: duanbinhduonggrandview

Dự án rất là tâm Thuyết của Phúc Đạt Group đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Bên cạnh đó, Chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza chiết khấu tốt nhất được ngân hàng OCB bảo lãnh và hướng dẫn vay góp lúc quý khách có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ chung cư giá rẻ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt lúc ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư quý khách sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Theo kinh nghiêm bất động sản của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý khách phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người hướng dẫn uy tín, am hiểu dự án bất động sản và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Hay chọn cho thuê Chung cư hạng sang Minh Quốc Plaza để cùng người thân và gia đình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp và hiện đại, Bên cạnh trải nghiệm không gian hoàn hảo sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xem thêm