Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard

Mức độ “nóng sốt” của dự án chung cư tại đường vành đại 3 của có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới Lumiere Boulevard. Cho đến thời khắc hiện tại, rất nhiều quý khách hàng đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý khách hàng trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một lý do lớn để trở thành một trong những cư dân đẳng cấp của Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard.
Lumiere Boulevard

Khu chung cư cao cấp Lumiere Boulevard căn hộ nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, Khu căn hộ Lumiere Boulevard cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và chờ mong đem đến ích lợi tối đa cho chủ nhân với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Tp.Thủ Đức và các trường học danh giá. Cùng với đó, tốc độ thành thị hóa và gia tăng dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh bất động sản.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới BĐS thường nói. Đặc biệt, đây cũng là khu vực dân trí cao, được chọn lựa làm nơi an cư của rất nhiều người nước ngoài đến từ: Hàn Quốc, Nga, Nhật…Chính vì thế, cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian tại Khu căn hộ Lumiere Boulevard là điều chắc chắn.

Lumiere Boulevard

Dự án căn hộ Lumiere Boulevard giá cập nhật

Điểm cộng tiếp theo cho Chung cư cao cấp Lumiere Boulevard chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa đem đến giá trị sống tân tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard cực kỳ hoàn hảo cho đời sống trẻ của những cư dân tương lai. Khu bếp nấu được thiết kế kiền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được thiết kế khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, chắc chắn hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ ngoại khu và cả hướng view từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ giá rẻ. Không gian bếp cũng được bố trí liền sát với phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng không gian mở. Tất cả các không gian chính như phòng khách, các phòng ngủ, bếp đều được chiếu sáng và thông gió môi trường xung quanh tạo không gian thoáng đãng cho từng căn hộ giá rẻ.

Đó chính là lý do sự tham dự của thuộc – Thương hiệu BĐS có giá trị rất cao nhất Việt Nam trong vai trò phân phối, vận hành và quản lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối cho sự hoàn hảo của viên kim cương Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard. Với dịch vụ quản lý tiêu chuẩn 5* từ , những cư dân đẳng cấp của Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard sẽ được tự hào vì 1 chất lượng sống khác biệt – 1 cuộc sống hiện đại, an toàn, văn minh sánh tầm thế giới.Ngân hàng Vietin bank tham dự vào dự án chung cư với vai trò là ngân hàng bảo trợ vốn và lộ trình dự án. Đây là 1 trong những ngân hàng được vinh danh là ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Do vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại về dòng vốn của dự án chung cư hoặc đến việc vay vốn ngân hàng để mua căn hộ. Với sự hàng đầu của mình, Vietin bank chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất, mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn nhất, cùng các thủ tục giải ngân nhanh chóng, thuận tiện. Không hề khó để có thể cân bằng đời sống và chọn lựa môi trường sống thích hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Với những giá trị vượt bậc về môi trường sống, Tổ hợp dự án chung cư Dự án căn hộ hạng sang Lumiere Boulevard đã trở thành ‘thỏi nam châm’ thu hút người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên khi chủ đầu tư chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, trợ giúp vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.