Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay

khu đô thị sala tạo ra một khu dự án môi trường trong lành cho khách hàng. Cho thuê căn hộ Sala vị trí tại đường 10 Mai Chí Thọ khu vực quận quận 2 khu Thủ Thiêm đầu tư bởi Công ty Đại Quang Minh khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy đến tham quan các điều nổi trội tại Sala Đại Quang Minh.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Sala Đại Quang Minh được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Sala Đại Quang Minh đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

khu đô thị sala

cho thuê căn hộ sala được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Dự án Cho thuê sala với quy mô không phải là lớn nhất trong khu vưc, nhưng lại là dự án đáng được chờ đợi nhất khu vực miền nam Việt Nam.

Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Sala Đại Quang Minh được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Mỗi ngày, bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông. Tại Sala Đại Quang Minh, những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Sala Đại Quang Minh: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, Cho thuê căn hộ Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để đi xem nhà mẫu Sala for rent và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Khánh0915 916 915

Leave a Reply