Căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Chủ đầu tư của dự án căn hộ là với kinh nghiệm lâu năm của mình mong đợi sẽ đem lại một sản phẩm khu căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là chọn lựa tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi KH có thể an tâm để chọn lựa nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu.

 The Aston

dự án căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi

Khu căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú khu phát triển mạnh

Đặc biệt, The Aston nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một vị trí tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Bán dự án căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi là tổ hợp dự án căn hộ đẳng cấp của chủ đầu tư . Sở hữu một trong những vị trí chiến lược bậc nhất của thành phố Nha Trang hiện nay, nằm ở khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Trần Phú đến ngã ba đường Trần Phú – đường Hoàng Diệu., trục đường chính đi sân bay .

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống hàng ngày bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn thấy được rất sức ép mà muốn tìm đến một nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp Danh Khôi, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú là điểm đến tuyệt vời cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa đô thị ư? Không hẳn là thế.Một vấn đề được KH ưu tiên nữa là vấn đề cơ sở hạ tầng, lằm trong Khu đô thị Danh Khôi với tổng diện tích 95ha, thừa hưởng tiện ích vượt trội như, nhà hàng, siêu thị, trường học, công viên, hồ điều hòa….

Dự án chung cư The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú sống trọn vẹn

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại dự án căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi sẽ đắm mình trong một không gian sống cực kỳ thích thú, tha hồ với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Phòng khách được bố trí không khó với gam màu chủ đạo là màu nâu trầm của gỗ, tạo cảm giác ấm cúng và bình yên cho gia chủ tiếp khách. Phòng khách với loggia rộng, thiết kế cửa kính lớn, đón được hết không khí cũng như ánh sáng vào trong căn hộ giá rẻ. Phía ngoại khu là dao động không gian để gia chủ trang trí tiểu cảnh hoặc trồng các giàn cây leo đẹp mắt.

căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú không chỉ có tiện ích đầy đủ, thiết kế đẳng cấp mà còn có giá bán hợp lý, đảm bảo đây sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho KH cũng như nhà đầu tư. Giá cả thời điểm hiện tại là rất hợp lý lúc đây là giai đoạn công bố đầu tiên của dự án, đem lại tiềm năng đầu tư cho KH. Sở hữu chung cư tại căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú là sở hữu cuộc sống hàng ngày thượng lưu, đầy đủ tiện nghi tiên tiến tại trung tâm thành phố Nha Trang. căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú là tổ hợp dự án căn hộ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án căn hộ Danh Khôi căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú bên cạnh, ngay sát dự án căn hộ là hồ điều hòa và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được đã đi vào hoạt động sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi lúc KH mua căn hộ The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú .

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/century-city/

Bài viết liên quan