Căn hộ One Verandah hạ tầng hòan thiện đầy cá tính nằm trục đường chính

Can ho One Verandah hạ tầng hòan thiện đầy cá tính tiện ích ngoại khu. Căn hộ cư dân đẳng cấp, xây dựng tại đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi tiện ích miễn phí. Khu căn hộ cao cấp One Verandah dân cư dân trí, quận Quận 2 đầy cá tính. Ở đó mọi cư dân sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn. One Verandah cây xanh bao phủ, chủ đầu tư Mapletree nằm trục đường chính. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
can ho one verandah mapletree
One Verandah tiện ích ngoại khu. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
Du an One Verandah cư dân đẳng cấp. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn.
Can ho One Verandah tiện ích miễn phí. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Căn hộ One Verandah có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn.
One Verandah dân cư dân trí. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Can ho One Verandah cây xanh bao phủ. Tham quan căn hộ mẫu One Verandah với thiết kế đẹp thông tin giá bán, chính sách bán hàng, thanh toán.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0915 916 915 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah apartment

Leave a Reply