Căn hộ D’Edge Thảo Điền cư dân sẽ sở hữu tất cả các dịch vụ chuẩn mực

d edge thao dien toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng trung tâm khu đông thuộc quận 2 khu Thảo Điền xây dựng bởi công ty Capitaland Thanh Niên tiêu chuẩn tiện nghi trong từng chi tiết. Khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một căn hộ cao cấp dự án thuận tiện tối đa cho cư dân. Hãy cùng đánh giá những điều tuyệt vời chỉ của khu dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền.

Được định vị là khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam, d edge capitaland gồm các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn. Và hơn thế nữa ở d’Edge Thảo Điền sẽ hứa hẹn về thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tuyệt mỹ!

Tại d’Edge Thảo Điền các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

D’Edge Thảo Điền, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí sơ đồ phòng ốc căn hộ sao cho làm hài lòng chủ nhân tổ ấm tương lai https://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-new-city-thu-thiem-binh-khanh-quan-2/.

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố với diện tích nhất với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

Thông tin chi tiết và bảng giá dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2, Hotline: 0903191286

Khách mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Xem thêm http://canhotheedge.com/mat-bang-du-an-can-ho-dedge-thao-dien/

Leave a Reply