Căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày

khu căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land đã sở hữu cho mình nhiều lợi thế khi nằm ngay tại khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, nằm ngay trong khu dân cư Keppel Land. Những lợi thế mà căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ có được quý khách hàng có thể xem xét ở trong bài viết dưới đây.

Celesta Rise

Căn hộ Celesta Rise chất lượng vượt trội

Vị trí Có nên mua căn hộ Celesta Rise có thể nói là quá lý tưởng cho việc xây dựng một thành phố nhỏ trong lòng công viên rộng lớn. Để hiện thực hóa cho những ý tưởng đó thì đó là việc thiết kế bao gồm 3 Block nhà, mỗi tòa có từ 32 tầng với mật độ xây dựng thấp chỉ 60% phần diện tích còn lại là khoảng thời gian dành cho những cảnh quan và không gian xanh. Vị trí khu chung cư Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ là một vị trí đẹp trong lòng khu đô thị Keppel Land. Nằm ngay ở mặt Nguyễn Hữu Thọ, nơi giao thông thuận tiện dễ dàng đi ra các trục đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Linh và đi đến con đường duy nhất ra sân bay quốc tế. Dự án được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi đi đến người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…Ấy vậy mà, ngay khi bước chân vào Khu đô thị Có nên mua căn hộ Celesta Rise, bạn có thể tiện lợi bắt gặp những đường dạo và chòi nghỉ khoe sắc bên những tán cây rậm rạp. Còn khi tiến vào những căn hộ tại căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ, thiết kế không gian mở với các mặt thoáng cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào từng ô cửa. 2 khu vực logia, 1 nối với phòng bếp, 1 nối với phòng khách, có thể được sử dụng linh hoạt; gia chủ có thể tận dụng diện tích này để thỏa mãn thú vui cây cảnh, hay biến khu vực này thành không gian uống cafe hay đọc sách.

Khu chung cư Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ nhiều tiện ích

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang lại môi trường làm việc tối ưu. Dự án chung cư có vị trí khu trung tâm, tiện lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang lại hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ của CĐT được xây dựng trên quỹ đất rộng 6,2 ha, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 60%, với 3 Block cao 32 tầng, ước tính số chung cư hoàn tất để cung cấp cho thị trường BĐS đang dần 1 nóng lên rơi vào khoảng 2.400 căn căn hộ với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự quyết định mới.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ. Dự báo khu vực còn khởi sắc Ngoài ra khi nhiều CĐT hàng đầu tung hàng dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án khu dân cư căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ mang lại một chung cư hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng căn hộ cao cấp Celesta Rise Keppel Land Nguyễn Hữu Thọ xứng đáng trở thành quyết định số 1 trong nội thành Sài Gòn.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: dự án D Lusso