Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận vị trí thuận tiện sống trọn vẹn

Mặc dù mới ra mắt không lâu, nhưng dự án sentosa villa mũi né nhận được sự quan tâm không nhỏ từ thị trường. Với lợi thế từ thành công của chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự hoàn thiện đúng lịch trình và ban giao cho quý khách hàng đúng hạn cam kết, Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận sở hữu những thế mạnh vượt trội mà khó có dự án nhà phố và biệt thự nào cùng khu vực có được.

Sentosa Villa Phan Thiết

Xem thêm thông tin tại đây: GKG.com.vn

Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận vị trí thuận tiện

Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn nằm ở cửa ngõ phía trung tâm tỉnh Bình Thuận, khu vực đang được kỳ vọng phát triển thành trung tâm phát triển mới của cả thành phố lúc được chính quyền thành phố triển khai đầu tư hạ tầng và giao thông càng ngày càng hiện đại, đồng bộ. Địa thế của dự án sentosa villa mũi né vì thế tọa lạc mặt giáp đường Huỳnh Thúc Kháng. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Dự án dự án sentosa villa mũi né sở hữu nhiều tiện ích do chủ đầu tư xây dựng.

Sống tại Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn tất cả mọi tiện ích đều nằm ngay dưới chân của bạn, ngoài là một nơi an sinh xuất sắc thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những hạng mục tiện ích xuất sắc trong một không gian sống xanh trong lành, yên bình. Đó là, lúc cần tụ tập, sinh hoạt dã ngoại thì bạn và gia đình có ngay vườn BBG ngoài trời, với những bếp nướng hiện đại, không gian thanh bình, nếu bạn muốn rèn luyện thể thao thì đến phòng tập Gym – spa cao cấp, hay chạy bộ trên con đường được thiết kế chuyên dụng để tập luyện . Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận nằm trong khu thành phố Mũi Né nên sẽ tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của khu thành phố này, bên cạnh đó trong 2-3 năm đến lúc các khu thành phố lớn như: Queen Pearl Marina Complex, Ocean Dunes, Sunny Villa, Ocean Light Center, Queen Pearl hình thành sẽ tạo thành một cụm thành phố cực kì hoàn chỉnh đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại tốt nhất.

Khu dự án Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận sống trọn vẹn

Thiết kế kiến trúc của dự án sentosa villa mũi né được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư danh tiếng và tích hợp những thế mạnh từ những thiết kế khác nhau, nên dẫn đến sự khác biệt vượt trội. Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại, với thiết kế có tổng số đất nền là {so_luong_can căn} gồm đất nền biệt thự có diện tích đa dạng từ 233 m2 – 650 m2 ngoài ra còn có diện tích các đất nền sân vườn . Thiết liền kề trong Sentosa Villa Phan Thiết GKG.com.vn thông thoáng, tiên tiến và tiện nghi các kiến trúc sư khai thác tối đa công năng sử dụng cho từng đất nền mang lại nhiều diện tích sử dụng hơn. dự án sentosa villa mũi né được xây dựng bởi một trong những Cty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Tập đoàn Hưng Thịnh. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của đất nền Nhà phố cao cấp này chính là đất nền Nhà phố cao cấp là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là một trong những Nhà phố đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Sentosa Villa Phan Thiết

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/saigon-mystery-villas/

Giá bán hợp lý chỉ từ 14.5 tỷ/căn cùng với lịch trình chi trả linh hoạt, tiện lợi sở hữu chỉ với 14.5 tỷ/căn, ngân hàng hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận có giá bán chuẩn bị là khoảng 14.5 tỷ/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu trung tâm tỉnh Bình Thuận. Đây là một mức giá hợp lý cho Nhà phố cao cấp chuẩn Châu Âu với những tiện nghi không thể bỏ qua. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận sẽ được chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Tư vấn thông tin đất nền Biệt thự Sentosa Villa Phan Thiết Bình Thuận một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm thông tin