Biệt thự King Bay Đồng Nai sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

dự án đất nền King Bay là dự án đất nền biệt thự và nhà phố do chủ đầu tư Nhơn Trạch nằm ở Số Đoạn 1A, đường vành đai 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của huyện Đồng Nai , Đồng Nai . Dù tập trung 1 số lượng dự án đất nền biệt thự và nhà phố lớn nhưng bất động sản khu vực huyện Đồng Nai vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm cộng khiến các dự án đất nền biệt thự và nhà phố khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản cực kỳ lớn.

King Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: biet thu Ba Ria

Dự án King Bay Nhơn Trạch cộng đồng nhân văn

giá bán King Bay Tập Đoàn Nhơn Trạch biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại địa cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Biệt thự King Bay Đồng Nai tạo lạc tại Đoạn 1A, đường vành đai 3, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đây là 1 trong những vị trí chiến lược đẹp nhất huyện Đồng Nai là 1 trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Nhơn Trạch trong năm 2019 trên thị trường Bất động sản Đồng Nai . Tọa lạc tại mặt Nhơn Trạch, trung tâm khu vực huyện Đồng Nai , dự án đất nền King Bay Nhơn Trạch sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố nhờ tuyến đường sắt trên cao sẽ đã đi vào hoạt động trong tương lai và sát gần đường Nhơn Trạch, Long Thành, Vành Đai 3 để đi ra các quận huyện tỉnh lân cận.

Với những không gian thiết kế xanh của những dặng cây trải khắp dự án nhà phố và biệt thự, đài phun nước, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi đều được thiết kế dưới bàn tay của các kiến trúc sư người Pháp . Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Nhà phố King Bay khu trung tâm

Chủ đầu tư Nhơn Trạch luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên chất liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Nhơn Trạch . Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Biệt thự King Bay Đồng Nai cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 125 – 450 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/air-port-city-long-thanh/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động các dự án đất nền biệt thự và nhà phố chủ đầu tư: dự án đầu tay, Nhơn Trạch tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Biệt thự King Bay Đồng Nai . Biệt thự King Bay Đồng Nai được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Chính vì sự khác biệt của mình, dự án đất nền biệt thự và nhà phố luôn là con sốt đối với rất nhiều khách hàng, những CSBH Biệt thự King Bay Đồng Nai mới nhất cũng được liên tục cập nhật và được quý khách hàng cực kỳ chú ý, theo dõi.