The Ascent Thảo Điền nhà hàng sang trọng đẹp hài hòa cây xanh khắp nơi

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê nhà hàng sang trọng, cạnh trung tâm không gian tự nhiên. Căn hộ đơn giản sinh động, vị trí đường Quốc Hương số 58 địa thế hiếm có. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền tầm nhìn mở rộng, khu quận 2 phường Thảo Điền đẹp hài hòa. du an The Ascent Thảo Điền còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Dự án The Ascent Thảo Điền tầm nhìn toàn cảnh, đầu tư bởi Hoà Bình cây xanh khắp nơi. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn.

cho thuê the ascent, không gian tự nhiên. cho thue ascent Thảo Điền nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Tại The Ascent Thảo Điền các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất.

apartment for rent in the ascent, đơn giản sinh động. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. The Ascent Thảo Điền có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, địa thế hiếm có. Song song đó, thiết kế căn hộ The Ascent Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ The Ascent Thảo Điền được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn mở rộng. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, tầm nhìn toàn cảnh. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin The Ascent Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn.

Hỗ trợ khách hàng 0915916915

Leave a Reply