Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Biệt thự South Riverside

Sau việc ra mắt thành công đất nền South Riverside banggiachudautu.vn, nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường, những KH chưa sở hữu được Đất nền ưng ý đã đề nghị ra mắt sớm lô mới thì vừa qua, đã chính thức ra mắt lô đất nền cuối cùng của dự án bất động sản. Đây cũng chính là thời cơ cuối cùng sở hữu căn view hồ đẹp tại Biệt thự South Riverside dành cho khách hàng.

South Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự South Riverside ưu đãi tốt nhất

Với các hộ gia đình có nhiều thế hệ để đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng thì chọn lựa Đất nền loại penhouse sẽ là sự chọn lựa cực kỳ phù hợp. Trong khu vườn ấy, ngày đêm róc rách tiếng nước chảy, hàng trăm nghìn tia nước kiêu kì vươn lên rồi uyển chuyển đổ xuống 1 bồn nước xanh trong ngăn ngắt, chạy dọc khu vườn lớn. Sống trong 1 không gian xanh tươi, lại có thêm không gian của thuần khiến của mặt nước rộng lớn, tạo nên những điểm nhấn cho dự án đất nền South Riverside, chưa hết, những cư dân dự án nhà phố và biệt thự khi sống tại thành phố sẽ cảm nhận được sự bình yên và trong lành mà dự án nhà phố và biệt thự mang tới, cảm nhận được sự an nhiên, hạnh phúc ngay trong chính ngôi nhà của mình tại Biệt thự South Riverside.

Ngoài thiết kế xuất sắc cho từng không gian của dự án đất nền cao cấp, chủ đầu tư còn dành rất nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan tại dự án đất nền cao cấp, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố và biệt thự được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 đời sống xanh, trong lành. đất nền nhà bè banggiachudautu.vn còn nằm liền kề khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại không gian sống lành mạnh cho các cư dân Biệt thự South Riverside.

Nhà phố South Riverside view thông thoáng

dự án đất nền South Riverside là quần thể Bán nhà liền kề trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Hồ Chí Minh. Với hơn 300 lô hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Bên cạnh đó, Biệt thự South Riverside còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… KH của Biệt thự South Riverside có thời cơ giao lưu và trao đổi văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Một trong những hạng mục đáng được để ý tại Biệt thự South Riverside chính là hệ thống thang máy tân tiến tại mỗi tòa của dự án bất động sản. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể gây ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Biệt thự South Riverside. Với việc sở hữu không gian sống xanh phong cách thiết kế sang trọng cao cấp tinh tế đột phá trong từng nhà phố và biệt thự cao cấp cùng việc ứng dụng công nghệ tân tiến trong các đất nền biệt thự hạng sang tại Biệt thự South Riverside chính là sự chọn lựa thông minh dành cho những NĐT thông thái khi xuống tiền vào dự án.