Thiết kế văn phòng không gian diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất văn phòng là việc làm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp bởi hình ảnh nội thất văn phòng đẹp sẽ để lại ấn tượng lần đầu tiên gặp gỡ của đối tác. Tuy nhiên ngày nay chi phí cao ngất ngưỡng của các văn phòng cho thuê khiến các doanh nghiệp luôn phải cân nhắc tới không gian diện tích mặt bằng mà công ty định thuê để làm nơi làm việc. Với một diện tích nhỏ mà phải đầy đủ các phòng chức năng để công ty hoạt động với một không gian thoải mái nhất. Vì vậy, thiết kế văn phòng không gian diện tích nhỏ sao cho  mà lại xinh, lại hiệu quả cao cho nhân viên làm việc là việc công việc cần thiết.
ban lam viec van phong nhan venDù công ty bạn lớn hay nhỏ, dù là doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân thì việc nội thất văn phòng cho lãnh đạo, giám đốc cũng vô cùng quan trọng.Trong đó bàn ghế làm việc chiếm vai trò hết sức quan trọng, một bộ bàn ghế hiện đại nhưng tiện lợi dễ dàng di chuyển hay xếp gọn vừa giảm bớt sực cứng nhắc vừa phù hợp với diện tích nhỏ của văn phòng. Bên cạnh đó việc bố trí giá tài liệu cũng khá cần thiết vì nó thuận tiện để tài liệu, giấy tờ, dụng cụ … mà không hề chiếm nhiều diện tích văn phòng.
ban lam viecVăn phòng làm việc có diện tích nhỏ là thường bí bách và thiếu ánh sáng khiến ta có cảm giác căn phòng lúc nào cũng trong tình trạng ngột ngạt. Với những tông màu sáng bắt mắt, cùng với đồ dùng nội thất đơn giản, nhỏ nhẹ và sự sắp xếp cây xanh khiến căn phòng làm việc có sức sống hơn. Vách ngăn cũng chiếm phần quan trọng, vách ngăn càng đơn giản càng phù hợp với văn phòng diện tích nhỏ.Phòng họp là nơi thể hiện nội lực vốn có của công ty, phòng họp nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản sẽ làm cho căn phòng thêm thông thoáng, xinh đẹp và hết sức tiện nghi.

Tóm lại, Tư vấn thiết kề văn phòng diện tích nhỏ vừa tiết kiệm chi phí vừa hoàn hảo và tiện nghi là điều mà bất kỳ công ty nào cũng muốn hướng đến.

Leave a Reply