Thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng

Với sức nóng của các món ăn lẩu nướng đã khiến không ít nhà hàng mọc lên kinh doanh thực đơn này. Nhưng nhiều nhà hàng lại luôn đau đầu trong việc thiết kế bếp lẩu nướng không khói kiên cố không bị khói tỏa ra để giúp quý khách ăn ngon miệng hơn. giakimdecor.com với không ít năm bí quyết trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt bếp lẩu nướng không khói cho nhà hàng theo nhiều phong cách như: nước Nhật, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không khói ngoài trời… đang được rất không ít khách hàng ưa chuộng.

Chúng tôi hoạt động theo phương chậm “Uy tín -Chất Lượng – Hiệu quả” đã đáp ứng cho rất không ít nhà hàng với các thiết bị bếp nướng tại bàn tóm lại và Bếp Lẩu nướng không khói nói riêng. Tất cả những sản phẩm do hầu hết chúng tôi môi giới đều chính hãng, nhập khẩu đúng xuất xứ giá cả tranh giành nhưng không đánh đổi bởi tác dụng và chất lượng.

Đặc biệt với đội ngủ thi công nhà hàng không ít năm kinh nghiệm , quý khách khi đến với toàn bộ chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí thi công lắp đặt hệ thống bếp cho nhà hàng. Với phát hiện qua các công trình (Nhà hàng Đệ Nhất Sườn Nướng. Nhà Hàng Yasi. Nhà Hàng Đũa Việt, nhà hàng Sacombank Quận 3…) đa số chúng tôi cam đoan sẽ đem đến có khách hàng dịch vụ và sản phẩm khả quan nhất.

[​IMG]

Một số tác động căn bản của bếp lẩu nướng không khói​


Đặc tính chung:

– Đặc điểm chính mà chúng ta có giải pháp phân biệt giữa bếp lẩu nướng không khói và một số loại bếp khác đó chính là có vai trò đặc biết của bếp. Khi liên tục dùng bếp lẩu nướng tại bàn chúng ta có cách vừa nướng hoặc có thế nấu lẩu Sau khi đã đi vào hoạt động nướng các thực đơn.

Với những loại bếp này sẽ làm cho những chủ nhân ngôi nhà hàng tiết kiệm 1 khoảng chi phí cho việc đầu tư nhiều loại bếp.

Đối với khách hàng liên tục sử dụng : sẽ nhận thấy thú vị bởi công năng đặc trưng này, hoặc có cơ hội vừa nướng vừa nẩu lẩu chỉ bằng 1 tác dụng nhỏ.

[​IMG]

Đặc tính khác:​

– Kích thước của bàn và bếp và công suất thì có cơ hội đặt theo yêu cầu .

– Chất liệu mặt gỗ, có hai bếp : Bếp lẩu và Bếp nướng đồng thời viền inox quanh bếp cách nhiệt cho gỗ.

– Hệ thống hút khử mùi trực tiếp (di chuyển kèm – gắn liền )trong phần thân dưới bàn, triệt tiêu đến 80/85% mùi.

Công dụng và tiện ích:

+ Không cần thi công mặt bằng, lắp đặt dễ làm , đơn giản.

+ Thích hợp vơi mọi không gian tổ chức tiệc : Trong nhà, ngoài trời …

+ Với mọi người dùng : Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ , Gia đình …

Liên hệ:

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM

Hotline: 0977.40.98.90

Leave a Reply