Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất Văn phòng công ty, doanh nghiệp chính là phương tiện quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu và hình ảnh của công ty đó. Vì thế để tạo ra văn phòng làm việc đẹp, linh hoạt sẽ quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của một doanh nghiệp công ty đó. Vậy cho nên hiện nay có rất nhiều công ty quan tâm tới việc thiết kế nội thất văn phòng để mang lại nguồn cảm hứng làm việc sáng tạo tối đa nhất cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt nhất trong tâm trí khách hàng.

phòng họp Công Ty PVGas

Ngoài những yếu tố trên thì một trong những yếu tố mà khi bất kỳ công ty nào mới thành lập cũng cần đến đội ngủ, công ty thiết kế văn phòng mang phong cách riêng cho từng ngành nghề hoạt động.

Theo những nghiên cứu gần đây cho biết môi trường làm việc ảnh hưởng khá lớn đến hiệu suất cũng như chất lượng công việc mà nhân viên làm ra. Do đó, một công ty khi mới thành lập hoặc đã hoạt động từ lâu cần khoát lên cho mình không gian, diện mạo văn phòng thật thân thiện và thoải mái nhằm mục đích cải thiện chất lượng cũng như hiệu suất công việc của nhân viên.
Công ty Thiết kế nội thất Gia Nguyễn Furniture là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Long An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Cà Mau…và các tỉnh phía Bắc.

thiết kế nội thất văn phòng
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công nội thất văn phòng trọn gói, trang trí, sắp xếp không gian văn phòng, cải tạo nâng cấp sửa chữa cải thiện văn phòng…
Gia Nguyễn Furniture hiểu rằng  
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, tinh tế và chuyên nghiệp là thể hiện đẳng cấp cũng như tầm cỡ của công ty đồng thời quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng công ty cần phải đạt được rất nhiều yếu tố quan trọng trong đó không thể nhắc đến sự hoài hòa về màu sắc và bố cục văn phòng và xen lẫn vào đó là cá yếu tố phong thủy với mong muốn công ty làm nên ăn ra và thành đạt trong tương lai.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại luôn mang tính thẩm mỹ, được đánh giá trên nhiều phương diện từ đồ dùng trang trí, sản phẩm, vật liệu đến bố cục sắp xếp.dặc biệt nên chú ý đến không gian thuyết trình với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy quay, cây xanh, tượng đá, tranh treo tường, bình pha lê… Không gian văn phòng nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách lắp kính trong suốt hay mở tối đa các cửa sổ để lấy sáng.

– Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với từng khu vực trong văn phòng có thể tạo môi trường năng đông, sôi nổi, có thể tạo khu uy nghiêm, hay vui chơi giải trí….

Hãy nhớ rằng văn phòng là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn, đáng yêu hơn. Nếu bạn cũng đang cần một văn phòng như thế, cần một ý tưởng về thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp hiện đại.

Nội thất Gia Nguyễn Furniture với đội ngủ kiến trúc sư chuyên thiết kế văn phòng được đào tạo bài bàn từ trường lớp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ mang lại cho quý khách hàng những ý tưởng những bản vẽ chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất với từng ngành nghề kinh doanh.

Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Maple Leaf

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI GIA NGUYỄN FURNITURE
1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3. Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.
5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

HẠNG MỤC KHI THIẾT KẾ VĂN PHÒNG
+ Thiết kế văn phòng khu làm việc nhân viên.
+ Thiết kế văn phòng khu vực lễ tân
+ Thiết kế văn phòng phòng họp.
+ Thiết kế văn phòng giám đốc, quản lý, phòng sếp.
+ Thiết kế nội thất văn phòng khu Pantry, giải trí, nghĩ ngơi, ăn uống…

HÌNH ẢNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty HUY HỒNG
noi-that-huy-hong8
Thiết kế văn phòng showroom Ô Tô Forf Phú Mỹ Quận 2
dự án thiết kế văn phòng ford phú mỹThiết kế nội thất văn phòng công ty Euroưindow
thiết kế văn phòng showroom euro window
Thiết kế văn phòng Showroom Mua Chung
van phong muachung

Leave a Reply