Thi công tư vấn trang trí sân vườn đẹp quy mô nhỏ

Với những sân vườn có tổng diện tích ngăn ngừa , bạn không nên quá tham lam nhờ vào công ty trang trí nội thất hay trồng cây quá nhiều, vừa khiến sân vườn rối rắm, vừa mất kết nối vẻ khả quan và tác động tích cực của không gian xanh mát này.Chỉ cần một chiếc võng, xích đu hay một bộ bàn ghế uống nước nho nhỏ, bạn đã có góc thư giãn rất riêng tư và dễ chịu giữa dao động sân vườn tươi xanh.

Để trang trí cho một khoảng gạch sân vườn đẹp có qui mô nhỏ, bạn hãy chú tâm chọn cách sáng tạo với một vài tuyến đường nét vòng đem đến nét mềm mại cho không gian. Nếu mảnh sân nhà bạn rộng rãi và trồng một số loại hoa không ít màu sắc, bạn hãy gắn một số viên sỏi thành họa tiết hoa văn để thêm nét ấn tượng và điểm nhấn nhẹ nhàng cho không gian.

Xu hướng trở về với tự nhiên đang được rất không ít gia đình lựa chọn tin tưởng dùng . Tùy vào tổng diện tích khác nhau mà chủ nhân có giải pháp bài trí sân vườn theo một số phong cách khác nhau. Nếu đất của gia đình bạn rộng rãi, đừng nên tận dụng tối đa để xây nhà mà hãy dành một phần cho sân vườn. Không gian sân vườn tươi mát với những khóm cây, hòn non bộ, hồ cá, xích đu… là vị trí bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và sống hoà mình với tự nhiên, quên đi lại một vài giờ phút làm việc căng thẳng.

[​IMG]

Theo phong thủy học, nước là linh hồn của sân vườn. Do đó, khi bài trí hồ nước trong sân vườn thì dòng nước nên có sự uốn lượn nhẹ nhàng, chảy về phía nhà. Bạn hoàn toàn không nên để hồ nước chảy ra phía ngoài, sẽ khiến gia chủ vị thất thoát tài vận. Đồng thời, dòng nước cũng không được phép quá gần cửa chính sẽ khiến khí ẩm ướt lan vào nhà, không đắc địa cho sức khỏe.​
Trong không gian sân vườn xanh mát, chỉ cần bỏ thêm một chút công sức, bạn hoàn toàn có thực lực tạo thêm một hồ nước, một dòng suối nhỏ xinh chảy róc rách, hay thậm chí chỉ cần một am nước xinh xinh cũng có giải pháp tạo nên vẻ đẹp cuốn hút, giúp khu vườn thêm căng tràn sức sống.

Cây xanh luôn là thành phân chính kết hợp được với các yêu tố khác như: nước, tảng đá trang trí, sỏi nhỏ, phiến đá, gạch lối đi, đèn, các hoa sắt…Kiểu kết hợp tân tiến này đã mang đến một số hiệu nghiệm thẩm mỹ cao.Trong thiết kế sân vườn, nhân tố mặt nước luôn đóng một vai trò trọng tâm trong việc thể hiện cái hồn của vẻ đẹp cảnh quan tự nhiên. Âm thanh nước chảy, bề mặt phản chiếu luôn đón nhận của sự nhu cầu , là tinh hoa cho khu vườn.

Leave a Reply