Sự khác biệt giữa các tòa khu dự án Smartel Signial Quận 7

Bất động sản khu Nam TP.HCM thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. Chủ đầu tư An Gia Investment đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tại nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án nhà ở mang tên dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt.

Smartel Signial

Căn hộ chung cư Smartel Signial An Gia Investment phòng ốc thông thoáng

Căn Hộ Khách Sạn Smartel Signial An Gia banggiachudautu.vn Phú Thuận trông chờ sẽ vượt qua dự án nhà ở khác để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành TP.HCM (có đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Ở dự án căn hộ chung cư Smartel Signial thì hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá khu dự án Smartel Signial Quận 7 này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án nhà ở khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Ôm trọn toàn khu dự án nhà ở là các mảng không gian xanh và xen kẽ giữa các toà căn hộ là đường đi bộ ngập tràn sắc hoa, là những con đường rộng thoáng rợp bóng cây xanh cho con trẻ vui đùa, là khu tập dưỡng sinh và các phân khu thể thao hiện đại… Tất cả sẽ cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Chung cư Smartel Signial An Gia Investment góc view rộng

Với điểm nhấn của dự án nhà ở là có khu công viên nội khu với rất nhiều cây xanh nằm dọc, uốn lượn theo các block Bên cạnh các căn hộ đều được thiết kế hợp lý nên lúc bạn sinh sống trong bất cứ 1 căn hộ nào đều có được mảng sống xanh bao quanh, giúp tận hưởng được bầu không khí trong lành, tươi mát do thiên nhiên ban tặng. Chung cư 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận,Quận 7,TP.HCM với vị trí thuận lợi dễ dàng này cũng vẫn chưa đủ để làm nên sức hút mà đó còn tọa lạc tại chính tiện ích dự án nhà ở. Đó chính là các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên… Tiện ích như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm cung cấp tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. khu dự án Smartel Signial Quận 7 sẽ là điểm đến hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu dự án Smartel Signial Quận 7 được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 lần thử sống và trải nghiệm, bạn sẽ biết những gì chúng tôi nói là thật, là không phải quảng cáo PR. Để giải quyết mọi thắc mắc , Tại sao nhà mẫu xuất ngoại giao khu dự án Smartel Signial Quận 7 nhận được rất nhiều sự chú ý cho nên hãy nhìn vào những cảm nhận của khách hàng. Hãy để lại số điện thoại hay tin tức liên hệ chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tất cả những điều này.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Đất nền Eco Villas Cồn Khương banggiachudautu.vn