Sala Thủ Thiêm là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên

Căn hộ New City đem đến một khu dự án chất lượng vượt trội cho người dùng can ho cao cap quan 2. Căn hộ cao cấp căn hộ New City nằm trên Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Đại Quang Minh group định nghĩa đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy tham quan các đặc điểm tuyệt vời chỉ có dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu ban can ho sala thu thiem đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ sala cho thuê  là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.

Tại Cho thuê căn hộ Sala quận 2, không gian dành cho mảng xanh và tiện ích tổng thể Cho thuê căn hộ Sala quận 2 chiếm phần lớn diện tích toàn bộ dự án. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.

Ngoài ra, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin cho thuê căn hộ Sala quận 2 đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Leave a Reply