Ngưỡng mộ thiết kế hu vui chơi Kid của SKSK Architects

Trung Quốc luôn đứng đầu về thiết kế showoom hiện đại và sáng tạo nhất. Chỉ cần nhìn vào cửa hàng sách tuyệt vời ở Thượng Hải! Sau khi mở cửa trong cộng đồng SOHO Jianwai, Bắc Kinh vào tháng Mười năm 2005, Kid’s Republic đã trở thành cửa hàng sách ảnh chuyên ngành đầu tiên ở Trung Quốc. Hiệu sách này có thiết lập sang trọng nhất có thể dễ dàng vận chuyển khách hàng pint của họ vào một thế giới của màu sắc, tưởng tượng và trí tưởng tượng. Keiichiro Sako, kiến ​​trúc sư người Nhật 36 tuổi của SKSK Architects là một thiên tài đằng sau thiết kế này.

Kid-s-Republic-by-SKSK-Architects-Shanghai-02

Nếu quý khách cần một cong ty trang tri noi that chuyên nghiệp, xin tham khảo hoangminhdeco.com nhé

Mục đích là để cho trẻ em và cha mẹ của họ truy cập vào sách trẻ em Trung Quốc và nước ngoài tốt nhất cũng như môi trường đọc thư giãn.

Trẻ em được bao quanh bởi một chiếc ruy băng giống như cầu vồng thoáng qua cửa hàng. Bắt đầu từ hành lang nó đi lên và dọc theo cầu thang cho đến khi nó đến hiệu sách nơi nó xoắn và xoáy vòng quanh. Có một khu vực hoạt động riêng biệt, nơi có thể hiển thị hình ảnh động, kể chuyện và các hoạt động vui chơi khác.

Kid-s-Republic-by-SKSK-Architects-Shanghai-05

Ngoài ra còn có Câu lạc bộ Người đọc, nơi các em có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác liên quan đến văn học và đọc sách.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế Cửa hàng Denim của Scott Morrison

Leave a Reply