Một không gian xanh sinh thái chuẩn mực tại Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm

“Thành phố thu nhỏ” Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 là nơi ổn định gia đình xuất sắc bởi dự án bất động sản này hội tụ đầy đủ mọi tiện ích cần cho một cuộc sống hàng ngày cao cấp và xanh an lành. Nơi đây được chờ đợi như một sản phẩm vượt bậc và giá trị nhất thị trường phía Đông bởi sự kết hợp giữa 3 yếu tố hiện đại, truyền thống và xanh.

The River Thủ Thiêm

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm tại: https://gkg.com.vn/the-river/

Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm nội thất chất lượng

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm không ngoài ai khác là Refico, đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án bất động sản, đầu tư tài chính và kinh doanh. Với nhiều dự án bất động sản thành công mang tầm cỡ và qui mô lớn vượt bậc như Centre Point, City Garden, Sanctuary Hồ Tràm, President Place, Watermark ……và hiện tại là Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm. Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm nằm trên trục đường Nguyễn Cơ Thạch – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh cho tầm view thoáng mát lúc nhìn từ trên cao. Điểm vượt bậc của dự án bất động sản là chỉ mất khoảng 20 phút là đi lại tới trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: đường Nguyễn Cơ Thạch … cần cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm sẽ tiện lợi tận hưởng rộng rãi tiện lợi từ địa điểm này về cả giao thông hay như môi trường sống.

Với sự đầu tư tâm huyết ,mong muốn đem đến cho người dân một không gian sống xuất sắc , CĐT Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 còn xây dựng một tiện lợi khép kín cạnh bên khu Khu thành thị đem đến một cuộc sống hàng ngày tiên tiến với đầy đủ tiện nghi cơ sở hạ tầng. cư dân Khu thành thị chẳng phải đi ra ngoài, mà có thể thoả thích sử dụng dịch vụ từ giải trí, vui chơi thể thao, đến sắm sửa, giáo dục ngay trong Khu đô thị. tất cả từng tiện dụng đều cao cấp nhất, trang bị hệ thống máy móc tuyệt đẹp, hồ bơi rộng rãi, khu vui chơi xanh mát đã đi vào hoạt động một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, một giấc mơ xả xỉ cho con người. Bên cạnh đó, Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm đã dẫn đến một tổ hợp phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt bậc như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The River Thủ Thiêm thiên đường xanh

Liền kề Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm có thiết kế độc đáo, những căn phòng trong ngôi nhà có nguồn ánh sáng tự nhiên, gió trời tối đa nhất đem đến không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Mặt tiền ấn tượng với cách phối màu và nguyên liệu sáng tạo, kết hợp tiểu cảnh xung quanh như bồn hoa, bể cá, cây xanh tạo nên nét đặc sắc của những căn kế bên tại đây. Kinh nghiệm cho thấy cuộc sống hàng ngày không chỉ gói gọn trong chung cư của mỗi gia đình, Chủ đầu tư dự án bất động sản Refico nhìn nhận và cảm thấy tầm quan trọng của các khu vực chung đối với khu chung cư hạng sang. Từ sảnh, khu vực hành lang, cho đến khoảng không gian xanh ngoại khu của Căn hộ chung cư cao cấp The River Thủ Thiêm đều được thiết kế chọn lựa với chức năng cộng đồng cao.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/citialto/

Bên cạnh đó, phần lớn các chung cư có thiết kế thông minh lúc sở hữu từ 2 mặt thoáng, 2-3 lô gia, giúp đón nắng và gió tự nhiên, tạo không gian thoáng mát cho cả căn nhà. Với giá chỉ từ 6000 Usd/m2 (diện tích thông thủy, bao gồm VAT), các căn hộ đều được bàn giao thiết bị cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cửa gỗ chống cháy cao cấp, thiết bị điện Comilt, kính Low-E chống bức xạ nhiệt,.. Cùng vô vàn các chính sách thanh toán linh hoạt, thanh toán ưu đãi 30% đến lúc nhận nhà, cách thức tài chính tối ưu đã giúp việc sở hữu căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm ngày càng tiện lợi hơn, đem đến nhiều cơ hội ổn định gia đình lý tưởng, đầu tư thông minh cho khách hàng. Với lợi thế vị trí thuận lợi nằm trong trung tâm hành chính của quận 2, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. Chủ đầu tư mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài viết liên quan