Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ dịch vụ đa dạng nằm trung tâm trải nghiệm thú vị

bán căn hộ Kenton Node dịch vụ đa dạng không gian xanh nằm bên cạnh sông. Căn hộ thuận tiện giải trí, toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ tầm nhìn cực đẹp. Dự án Kenton Node chi tiết hoàn hảo, thuộc quận Nhà Bè nằm trung tâm. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ Kenton Node nơi sống mơ ước, chủ đầu tư Tài Nguyên trải nghiệm thú vị. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ

căn hộ dragon hill nằm bên cạnh sông. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Kenton Node trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
du an cotec phu xuan nha be thuận tiện giải trí. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Kenton Node: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian sống mát mẻ. Các căn hộ bên trong dự án đều được phối hợp hài hòa với thiên nhiên tạo ra khoảng không gian đón nắng, đón gió..
bán căn hộ Kenton Node tầm nhìn cực đẹp. Dự án Kenton Node không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Kenton Node cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Căn hộ Kenton Node với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.
căn hộ dragon hill chi tiết hoàn hảo. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Kenton Node.
du an cotec phu xuan nha be nơi sống mơ ước. Quý khách hàng quan tâm Kenton Node xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379

Leave a Reply