Dic The Landmark Residence căn hộ môi trường trong lành nhiều lợi nhuận

(http://gianguyenfurniture.com/) căn hộ Dic The Landmark Residence là khu nhà ở đẳng cấp được CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đặt nhiều kỳ vọng và tâm huyết về một khu nhà ở có chất lượng cao, xứng tầm cao cấp thượng lưu. Vậy, những ai phù hợp để mua dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu ? căn hộ Dic The Landmark Residence môi trường trong lành

Dic The Landmark Residence

Barya Citi Vung Tau

Tọa lạc tại của ngõ khu vực hành chính phía Tây Nam thành phố Vũng Tàu, phân khu căn hộ dự án can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp tiếp giáp với số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, trung tâm Hội nghị quốc gia và nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp quan trọng. căn hộ Dic The Landmark Residence được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Trong tương lai, khi khu vực Thạnh Mỹ Lợi phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu sẽ còn tăng nhanh chóng.

Sở hữu một căn hộ ngay tại can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được CĐT cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Theo thông tin từ CĐT ngay trong dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu sẽ có trường học Quốc Tế American School là sự kết hợp tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế,  với 2 chương trình học riêng là chương trình song ngữ và thuần cho người nước ngoài. mang đến một mô hình giáo dục ưu việt, toàn diện khi theo học tại trường. CĐT Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu đã chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế khi kiến tạo không gian sống giữa lòng kỳ quan xanh trong, chăm chút những tiện ích sống một cách công phu, đã trở thành sở hữu riêng của con người, vì con người mà trở nên xanh tươi.

Rất nhiều khách hàng đang tò mò, không biết CĐT sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu chung cư căn hộ, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng nhất. can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp cũng được đầu tư thiết kế theo đẳng cấp 5 sao tạo nên những căn hộ không thể tuyệt vời hơn. Cùng bầu không khí trong lành, tất cả mang tới cư dân cuộc sống thoải mái và yên tĩnh nhất.

Giá bán hợp lý chỉ từ đag cập nhật…. cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu chỉ với đag cập nhật…., ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Nội thất bàn giao cao cấp được nhập khẩu, trang thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO, hệ thống sàn gỗ phòng ngủ, Gạch Granite toàn diện tích,… Tận hưởng cuộc sống 5 sao thời thượng, đẳng cấp: Tại Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp Vũng Tàu , cư dân được hưởng thụ hệ thống tiện ích , dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao, phong cách sống thượng lưu.

Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng dễ dàng hơn.Thêm vào đó giá trị BĐS khu vực ngày càng tăng nhờ vào hạ tầng cơ sở giao thông đang được thành phố đầu tư và triển khai. Bạn đang có ý định mua căn hộ chung cư cao cấp cho mái ấm gia đình mình, hãy cùng tìm hiểu về căn hộ chung cư cao cấp của dự án căn hộ cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu. Đây chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Đọc thêm tin này