Condotel Nha Trang tăng giá nhờ tiềm năng du lịch

Hạ tầng phát triển, cùng tiềm năng du lịch sẽ tạo bước đột phá cho bất động sản tại Nha Trang. Nhiều địa danh du lịch đóng vai trò là trung tâm thu hút khách, các vùng ven là điểm lan tỏa phục vụ đối tượng khách nghỉ dưỡng.

Thời gian vừa qua, nhiều nhà đầu tư đã tinh ý nắm được các yếu tố về du lịch và nhanh chân đi sớm hơn một bước khi đầu tư vào vùng đất rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và bất động sản này. Đặc biệt, khi nhiều dự án Condotel nghỉ dưỡng sắp hoàn thiện vào thời gian sắp tới lại làm thành phố biển xinh đẹp này ngày càng tỏa sáng.

Bên cạnh những khách hàng đầu tư đến từ Hà Nội và Sài Gòn, nhiều gia đình đang sinh sống và làm việc ngay tại khu vực trung tâm TP. Nha Trang cũng liên tục đổ tiền mua các căn hộ condotel ở đây. Với địa điểm đắc địa, giao thông thông thoáng, đặc biệt thường có nhiều khuôn viên cây xanh, gần sông lớn, tạo không khí trong lành Condotel Nha Trang trở thành dự án thu hút nhiều người quan tâm nhất tại miền trung.

Xuất phát từ ý tưởng cùng với tâm huyết xây dựng lên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel hiện đại bậc nhất tại Miền Trung, Condotel Nha Trang án hướng tới một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ Condotel đem lại tầm cao mới của một phong cách sống đẳng cấp, một vị trí xứng tầm, một giá trị sống cao cấp vượt bậc, một không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân.

Condotel Nha Trang

Thông tin mới: Condotel Nha Trang – Sức hút nghỉ dưỡng tăng nhiệt mạnh!

Condotel Nha Trang được thiết kế và xây dựng với nhiều nét độc đáo. Trong vài bước chân, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng tất cả những tiện nghi của một cuộc sống đầy đủ tiện ích như: du lịch biển, trung tâm thương mại, nhà hàng, café sang trọng, nhà trẻ, phòng gym, Spa…

Nhà đầu tư Condotel Nha Trang cũng sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Nắm bắt cơ hội mua sớm sẽ có lợi nhuận cao hơn bởi khi một Condotel 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Leave a Reply